முந்தைய காலத்தில் காய்ச்சல் , சளி என்றால் நம் முன்னோர்கள் ஆவி பிடிக்கும் பழக்கத்தை பயன்படுத்தினார்கள் . ஆனால் இன்று ஆவி பிடிக்கும் பழக்கம் குறைந்து விட்டது .
கிருமிகள் நம் உடலை தாக்காமல் இருக்க ஆவி பிடித்தல் மிகவும் ஓரு நல்ல பலனை அளிக்கும் ..
ஓரு பாத்திரத்தில் நீர் ஊற்றி வேப்பிலை , மஞ்சள் போட்டு நன்கு கொதிக்க வைத்து , இறக்கி உடல் முழுவதும் நன்கு வியர்க்குமாறு ஆவி பிடிக்க வேண்டும் .
இந்த முறையில் ஆவிப் பிடித்தால் நம் உடலுக்கு செல்ல நினைக்கும் கிருமிகள் அழியும் . மேலும் ஆவிப் பிடித்தால் உடல் புத்துணர்வு பெறும் .
அதுமட்டுமல்லாமல் சீந்தில் கொடி , சீரகம் , பூண்டு , மிளகு இவற்றை சேர்த்து இடித்து , கஷாயமாக்கி காலை , மாலை என இருவேளை குடித்து வர காய்ச்சல் உடலை விட்டு பறந்தோடும் .
இந்த முறைகளை தான் நம் முன்னோர்கள் பயன்படுத்தி , ஆரோக்கியமான வாழ்க்கை வாழ்தார்கள் ....
.................... நன்றி .........................
0 Comments